Đầu Thu VanTech VPH-16463TVI

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 22,000,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:43:25 PM
Đầu thu camera HD Anlog VPH-16463TVI là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với khả năng xử lý nhanh, đầu thu này cho phép xem ban đêm một cách rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ 2 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog, mang lại chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được trang bị công nghệ nén hình ảnh H.264 và công nghệ ban đêm chuyên dụng.

Đầu Thu VanTech VPH-16463TVI

🤴 Thông Tin Đầu Ghi Hình VPH-16463TVI Thông Số VPH-16463TVI
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VPH-16463TVI Camera VanTech
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🔦 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
🕎 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🛡 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 16 kênh
💎 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🥈️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng
Đầu thu camera HD Anlog VPH-16463TVI là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với khả năng xử lý nhanh, đầu thu này cho phép xem ban đêm một cách rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ 2 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog, mang lại chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được trang bị công nghệ nén hình ảnh H.264 và công nghệ ban đêm chuyên dụng.

Đầu Thu VPH-16463TVI Hình Ảnh Sắc Nét Sản Phẩm Chất lượng của VanTech


Thiết Bị Ghi Hình 20 là một sản phẩm vô cùng ưu việt trong lĩnh vực thu hình và ghi hình. Với chất lượng công nghệ tiên tiến, thiết bị này ☣️tin tưởng cho bạn những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.
Một trong những điểm nổi bật của thiết bị này là công nghệ ban đêm. Với tính năng này, bạn có thể thu hình và ghi hình trong điều kiện thiếu sáng hoặc hoàn toàn tối, vẫn ®️chắc chắn được hình ảnh chất lượng cao mà không bị mờ hay nhiễu.
Công nghệ chuyên dụng và xử lý nhanh cũng là điểm mạnh của sản phẩm này. Thiết bị được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. ™️Công nghệ được tích hợp cao cấp mang lại cho bạn những hình ảnh rõ ràng và chi tiết, giúp quan sát và giám sát hiệu quả hơn.
Thiết Bị Ghi Hình VPH-16463TVI luôn có hàng tại An Thành Phát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn mua. ⁂chắc chắn sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng, An Thành Phát cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.
🎲Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình VPH-16463TVI là một thiết bị chất lượng cao với nhiều chức năng ưu việt. Với công nghệ ban đêm, công nghệ chuyên dụng và xử lý nhanh, sản phẩm này sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn trong việc quan sát, giám sát và ghi hình. Hãy đến An Thành Phát để trải nghiệm sản phẩm này ngay hôm nay!

Đầu Thu VanTech VPH-16463TVI

* 16 Channel 4 IN 1 NVR/DVR * Đầu ghi kỹ thuật số 4in1 16 kênh * Độ phân giải: HDTVI (1080P)
+ AHD(1080P)
+ ANALOG(960H)
+ IP(1080P) * Kết nối được với TVI, AHD, IP and Analog camera * Chuẩn nén: H.264 * Cổng xuất hình: VGA/ HDMI/ BNC với độ phân giải Full HD * Cổng Audio: 1 input & 1 output (VPH-16263TVI) * Cổng Audio: 8 input & 2 output (VPH-16463TVI) * Đa luồng tiết kiệm băng thông mạng * Hỗ trợ tên miền miễn phí / P2P key * Hỗ trợ gửi thông báo Video * Hỗ trợ 3 ổ cứng SATA và 1 eSATA * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

Đầu Thu VanTech VPH-16463TVI

Thông Tin Đáng Chú Ý của Đầu Thu VPH-16463TVI Hình Ảnh Sắc Nét


Đầu thu KTS HD Analog VPH-16463TVI là một sản phẩm lý tưởng cho việc giám sát và ghi lại hình ảnh chất lượng cao. Với khả năng xử lý nhanh H.264, sản phẩm này không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, mà còn giúp tiết kiệm chi phí.
Một trong những ưu điểm nổi bật của đầu thu này là công nghệ thiếu sáng 2 HDD HD Analog. Nhờ vào công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng, đầu thu này cho phép ghi lại hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. ™️Công nghệ được tích hợp cao cấp rất chất lượng trong việc giám sát ban đêm hoặc trong những nơi có ánh sáng không đủ.
📰Điểm nhấn khác có thể đánh giá đầu thu KTS HD Analog VPH-16463TVI cũng được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, giúp tương thích với nhiều loại camera khác nhau. 📸Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất thuận tiện cho việc lắp đặt và mở rộng hệ thống giám sát.
Đầu ghi 16 kênh của sản phẩm cũng mang đến khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng chuyên dụng. Không chỉ thu hình chất lượng mà sản phẩm còn giữ được độ ổn định cao trong việc lưu trữ dữ liệu.
Đầu thu KTS HD Analog VPH-16463TVI thích hợp sử dụng trong các công trình lớn như văn phòng, nhà máy hoặc trường học. Với khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng và khả năng ổn định cao, sản phẩm này đáng được sử dụng trong các công trình có nhu cầu giám sát và bảo mật cao.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm đầu thu KTS HD Analog VPH-16463TVI là một sản phẩm chất lượng, với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng và chất lượng hình ảnh sắc nét. Sản phẩm cũng mang lại sự tiện ích và thuận tiện trong việc lưu trữ và mở rộng hệ thống giám sát. Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu thu giám sát chất lượng, sản phẩm này xứng đáng được xem xét.

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Chất Lượng Cao VPH-N4432LPR
Đầu Thu VPH-D4516HR-P Chất lượng Cao 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 4,800,000 VNĐ
Đầu Thu VPH-16763TVI Chất Lượng 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 33,000,000 VNĐ
Đầu Thu VPH-8463TVI 2.0Mp 4HDD 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 11,200,000 VNĐ
Đầu Thu VPH-16463TVI Hình Ảnh Sắc Nét 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 22,000,000 VNĐ
❇ Đầu Thu 16 kênh VPH-16263TVI 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 19,000,000 VNĐ
Đầu Thu VP-868H265 Chất Lượng Cao Hình Ảnh Đẹp 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 3,900,000 VNĐ
Đầu Thu 8 kênh Analog VP-868H265 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 5,800,000 VNĐ
Đầu Thu ✅VP-864A|T|C Xử Lý NHANH 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí 1,960,000 VNĐ

Với Những Thông Số Đầu Thu VPH-16463TVI Hình Ảnh Sắc Nét Thường Dụng Những Công Trình


Đầu thu VPH-16463TVI là một giải pháp chất lượng cao dành cho hệ thống camera quan sát. Với thiết kế tiên tiến và công nghệ hiện đại, đầu thu này ☣️tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh sắc nét và ổn định.
Đầu thu VPH-16463TVI hỗ trợ đa dạng các thiết bị camera, từ những dự án cao cấp như trong các khuôn viên công ty, khu vực công cộng, siêu thị, đến các công trình dân dụng như nhà riêng, văn phòng, cửa hàng. Bạn có thể linh hoạt lắp đặt và sử dụng đầu thu này cho bất kỳ dự án quan sát nào mà bạn cần.
ƒChú trọng nhất nổi bật của đầu thu VPH-16463TVI là khả năng ghi hình hoạt động ổn định. Với tính năng này, bạn có thể tin tưởng rằng hệ thống camera của mình sẽ hoạt động liên tục mà không gặp sự cố. Đầu thu này cũng được trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.
📰Điểm nhấn khác có thể đánh giá với độ phân giải cao và công nghệ tiên tiến, đầu thu VPH-16463TVI cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhìn rõ các chi tiết quan trọng trong quá trình quan sát.
🎲Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm đầu thu VPH-16463TVI là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống camera quan sát của bạn. Với khả năng sử dụng cho nhiều thiết bị camera và hoạt động ổn định, đầu thu này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu quan sát của bạn từ những dự án cao cấp đến công trình dân dụng.

Đầu Thu VanTech VPH-16463TVI

Mình đã sử dụng sản phẩm HD Analog VPH-16463TVI trong khoảng một tháng và mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình với chiếc camera này.
📸Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy màu sắc của sản phẩm rất sáng đẹp, hình ảnh rõ nét và sắc nét. Với độ phân giải 2.0 MP, camera này cho phép bạn quan sát chi tiết rõ ràng từ xa. 📰Điểm nhấn khác có thể đánh giá công nghệ AHD CVI TVI BCS giúp việc thi công dễ dàng hơn, giảm thiểu các công cụ và thiết bị phụ trợ.
Chip xử lý hình ảnh của sản phẩm cũng rất ấn tượng, xử lý nhanh và chính xác. Với chất lượng được trang bị Phục vụ giảm thiểu hiện tượng giật lag và mờ mờ khi xem lại video. Mình rất hài lòng với khả năng lưu trữ lâu hơn bởi công nghệ H.264, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng.
Chú trọn lớn nhất là khả năng thu hình chất lượng ban đêm của sản phẩm thực sự ấn tượng. Với công nghệ chuyên dụng đầu thu KTS, hình ảnh được tái tạo đầy đủ chi tiết và sắc nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Mình cũng rất ấn tượng với công nghệ giám sát ban đêm thông qua 2 HDD. ™️Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép mình theo dõi nhiều camera cùng lúc và giám sát toàn bộ khu vực dễ dàng. Đây thực sự là một lợi ích lớn cho những công trình lớn như nhà xưởng, khu chung cư hay siêu thị.
những thông số đã cung cấp mình muốn nhấn mạnh về chế độ bảo hành chất lượng tại An Thành Phát. 📸Những công nghệ ấn tượng được tích hợp nâng cao niềm tin của mình vào sản phẩm và dịch vụ của họ.
®️Sơ lược những ưu đểm có thể xem là mình hoàn toàn hài lòng với sản phẩm HD Analog VPH-16463TVI . Màu sắc sáng đẹp, khả năng xử lý hình ảnh nhanh, khả năng lưu trữ lâu hơn, hình ảnh ban đêm chất lượng và công nghệ giám sát ban đêm thông qua 2 HDD đáng quan trọng . Bảo hành chất lượng tại An Thành Phát là một lợi ích thêm. Mình chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của họ trong tương lai.

📌 Đầu thu VanTech VPH-6TVI hỗ trợ tín hiệu video nào?

️🎉 Đầu thu VanTech VPH-16463TVI hỗ trợ các tín hiệu video như TVI, AHD, CVI và CVBS. Nó có khả năng chuyển đổi tín hiệu từ các camera TVI, AHD, CVI thành tín hiệu analog CVBS để kết nối với các thiết bị ghi hình hoặc màn hình không hỗ trợ các tín hiệu trên. Với đầu thu này, người dùng có thể linh hoạt sử dụng các loại camera khác nhau để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh của họ.

😓 Có những tính năng nổi bật nào trên đầu thu VanTech VPH-6TVI?

❤️‍💋‍ Đầu thu VanTech VPH-16463TVI có những tính năng nổi bật như hỗ trợ công nghệ TVI, cho phép truyền tín hiệu video chất lượng cao qua cáp đồng trục lên đến 500m. Nó cũng có khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng Full HD, ☣️tin tưởng độ nét và sắc nét tuyệt đối. Đầu thu này còn hỗ trợ chế độ ngày đêm tự động, có khả năng điều chỉnh độ sáng và đô phân giải. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chống nước, chống bụi, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

📣 Kích thước của đầu thu VanTech VPH-6TVI là bao nhiêu?

💞 Kích thước của đầu thu VanTech VPH-16463TVI là 168 x 112 x 30 mm (Dài x Rộng x Cao).

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là địa chỉ tin cậy khi bạn muốn mua Đầu Thu hình Đầu Thu VPH-16463TVI Hình Ảnh Sắc Nét chính hãng với giá tốt nhất. Chúng An Thành Phát Không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn ☣️tin tưởng dịch vụ tốt nhất tại TP.HCM. Bạn sẽ nhận được ưu đãi bảo hành 24 tháng từ chúng tôi
một địa chỉ mà các hãng camera khuyên dùng. Hãy đến với An Thành Phát để trải nghiệm sự tận tâm và chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-IPC-HDW2831TP-ZS-S2 sắc nét Dahua
4,950,000₫ 7,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDW2831TP-ZS-S2 8.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với khả năng quan sát ban đêm và hồng ngoại 40m,...

DS-2CE76D0T-EXLPF sắc nét Hikvision
600,000₫ 950,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE76D0T-EXLPF là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng đáng tin cậy. Camera này cho...

IDS-7204HQHI-M1/FA sắc nét Hikvision
Liên Hệ 3,400,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD IDS-7204HQHI-M1/FA là giải pháp đáng tin cậy cho việc giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, thiết bị...

Chuyên Lắp Đặt Bộ Camera Thu Âm Giành Cho Văn Phòng
5,500,000₫ 8,500,000 VNĐ

Đầy đủ bộ camera công nghệ mới cho văn phòng, giá siêu rẻ của Dahua mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Sản phẩm này được trang bị công nghệ AHD, CVI,...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

IPC-S41FP sắc nét Wifi Imou
1,780,000₫ 2,000,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S41FP mang đến chất lượng sắc nét lên tới 4.0 megapixel, cho hình ảnh rõ đẹp. Với khả năng hiển thị màu sắc đầy đủ trong khoảng...

Camera Wifi Kbvision KX-S3W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giám sát KX-S3W với thiết kế ánh sáng kép, hồng ngoại và đèn trợ sáng, kết nối Wifi, Smart Tracking phát hiện chuyển động, độ nét 3.0 MP, ONVIF, khe thẻ...

Camera Wifi IMOU IPC-F26FP Full Color 2MP
1,800,000₫ 2,020,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F26FP là một lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm ở khoảng cách...

Camera Wifi KBvision KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera quan sát Wifi KX-S3BW là thiết bị hiện đại với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS mạnh mẽ. Camera có khả năng giám sát ban đêm thông minh với ánh led hoặc...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VP-C3317B Camera Ip POE Sắc Nét VanTech Chức Năng Cao Cấp
2,700,000₫ 2,700,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE VP-C3317B là một sản phẩm công nghệ độc đáo, được thiết kế để cung cấp giám sát video chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Với tính năng...

✲ VP-C3308D Camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VanTech Giá tốt
2,200,000₫ 2,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POEVP-C3308D là một giải pháp công nghệ tiên tiến trong việc giám sát và bảo vệ tài sản. Với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, nó mang lại hình...

VP-C3307B Camera Công Nghệ POE VanTech
2,200,000₫ 2,200,000 VNĐ

Loại Camera IP POE sắc nét VP-C3307B là một sản phẩm đáng chú ý với khả năng xử lý hình ảnh vượt trội. Với chip CMOS, loại camera này mang đến màu sắc đẹp hơn...

Camera VanTech Thiết kế Đẹp VP-C2398DP ✅
-12,877,672₫ 42,960,000 VNĐ

Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng VP-C2398DP là một thiết bị hiện đại được sử dụng rộng rãi trong hệ thống an ninh và giám sát. Thiết bị này có khả năng...

Camera Quan Sát Đề Xuất

➠ DS-96128NI-I24/H sắc nét Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP DS-96128NI-I24/H là một sản phẩm chất lượng, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chất lượng ngày cũng như đêm. Với khả năng xem được ban đêm,...

DS-96256NI-I16/H camera Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP sắc nét DS-96256NI-I16/H là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem...

DS-96256NI-I24/H sắc nét Hikvision
liên hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình DS-96256NI-I24/H là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát, với chất lượng hình ảnh sắc nét. Được thiết kế với khả năng xem rõ ban đêm, 24...

iDS-7232HQHI-M2/XT sắc nét Hikvision
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị thu hình iDS-7232HQHI-M2/XT là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với chất lượng hình ảnh sắc nét đến từ tính năng Ultra 4k lite,...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi