Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

11,016,000₫ 14,200,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 12/13/2023 4:12:06 PM

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ khu vực kho hàng của bạn. Thiết kế trọn bộ gồm camera trong và nét cả ngày lẫn đêm với độ phân giải 5.0 MP, đảm bảo rõ nét hình ảnh để bạn dễ dàng quan sát mọi hoạt động trong kho hàng.
Sản phẩm này cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ hồng ngoại, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Với khả năng cài đặt dễ dàng, bạn có thể thực hiện việc lắp đặt và sử dụng camera một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn có thể xem hình ảnh từ camera trên điện thoại thông qua ứng dụng di động, giúp bạn quản lý kho hàng một cách thuận tiện và linh hoạt. Tổng kết lại, trọn bộ camera kho hàng Hồng Ngoại VanTech là một sản phẩm chất lượng, mang lại sự an toàn và bảo vệ cho quản lý kho hàng của bạn.

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

⁂ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ VPH 352IP VPH N4404LPR Thông Số VPH 352IP VPH N4404LPR
📷 Camera Chính Hãng VPH 352IP VPH N4404LPR Camera VanTech
✨ Độ Phân Giải 3k
®️ Công Nghệ Camera IP POE
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
🎼️ Thiết Kế Dome Kim loại
✨ Chức Cao Cấp Thu Âm
🏷 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ khu vực kho hàng của bạn. Thiết kế trọn bộ gồm camera trong và nét cả ngày lẫn đêm với độ phân giải 5.0 MP, đảm bảo rõ nét hình ảnh để bạn dễ dàng quan sát mọi hoạt động trong kho hàng.
Sản phẩm này cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ hồng ngoại, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Với khả năng cài đặt dễ dàng, bạn có thể thực hiện việc lắp đặt và sử dụng camera một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn có thể xem hình ảnh từ camera trên điện thoại thông qua ứng dụng di động, giúp bạn quản lý kho hàng một cách thuận tiện và linh hoạt. Tổng kết lại, trọn bộ camera kho hàng Hồng Ngoại VanTech là một sản phẩm chất lượng, mang lại sự an toàn và bảo vệ cho quản lý kho hàng của bạn.

Trọn bộ camera quan sát sắc nét gồm có những thiết bị sau đây

- 04 camera giám sát siêu chất lượng VPH-352IP
- 01 Đầu thu hình ảnh camera VPH-N4404LPR
- 1 Ổ cứng chính hãng 500GB lưu trữ hình hình  từ 6-7 ngày.


 Lắp camera giám sát Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

Nhu Cầu Cần Thiết về Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại


Sản phẩm Chức năng ưu việt Thu Âm nên dùng Hồng Ngoại Smart IR
Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là một giải pháp an ninh chuyên nghiệp dành cho các cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà xưởng và các khu vực có nhu cầu giám sát lớn. Sản phẩm này được VanTech, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ an ninh, thiết kế và sản xuất.
Một trong những điểm nổi bật của Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là chức năng thu âm ưu việt. Với tính năng này, hệ thống camera có khả năng ghi âm âm thanh xung quanh. Đẳng cấp hơn cả giúp việc giám sát trở nên toàn diện hơn, vì không chỉ có hình ảnh mà còn cả âm thanh. Các nhân viên bảo vệ và chủ sở hữu có thể dễ dàng phát hiện các sự cố hoặc hành động đáng ngờ nhờ vào chức năng thu âm.
🔰Ngoài ra Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech còn được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR. Hệ thống này sử dụng các đèn hồng ngoại thông minh để cung cấp ánh sáng nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối. 🔉Với trang bị ưu việt 🎛khẳng định rằng hình ảnh chất lượng cao vẫn được ghi lại, mà không gây chói mắt hoặc ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech cũng có thiết kế chắc chắn với khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67 ⁂Đẳng cấp hơn cả cho phép hệ thống hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. với khả năng chống sốc và chịu được biến đổi nhiệt độ, sản phẩm này có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp độc đáo.
Có thể được kết nối với các thiết bị giám sát và ghi hình khác nhau, như trung tâm điều khiển, máy tính hoặc đầu ghi hình. Nét ưu điểm của công nghệ giúp việc giám sát trở nên tiện lợi và linh hoạt hơn.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là một giải pháp an ninh đáng tin cậy cho việc giám sát các khu vực có nhu cầu lớn như kho hàng, nhà xưởng và cơ sở sản xuất. Với chức năng thu âm ưu việt và công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, sản phẩm này đem đến khả năng giám sát chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng và thời tiết.

 Thiết Bị Camera  Dùng Bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

VPH-352IP Camera VanTech

An Toàn Hơn, Tiết Kiệm Hơn Khi Chọn Bộ Camera Sau: Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại


Camera An Ninh VanTech VPH-352IP là một sản phẩm chất lượng đang được VanTech ưu ái chiết khấu cao. Với thiết kế mẫu mã phong phú, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Camera được trang bị công nghệ hình ảnh chất lượng cao 5.0 MP, cho phép quan sát sắc nét cả ngày và đêm. Với tầm nhìn hồng ngoại 30m, camera giúp bạn có thể quan sát rõ ràng ngay cả khi môi trường xung quanh không đủ ánh sáng.
Với kỹ thuật IP POE, camera này dễ dàng tích hợp vào hệ thống mạng của bạn. Đẳng cấp hơn cả giúp 🎛khẳng định chất lượng kết nối và thuận tiện trong việc quản lý và giám sát từ xa.
Sản phẩm được trang bị tính năng Cân Bằng Ánh Sáng BLC, giúp làm nổi bật hơn các chi tiết quan trọng khi có ánh sáng ngược. 🔉Với trang bị ưu việt làm cho camera thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng hay những nơi có ánh sáng mạnh và chói lóa.
Với thiết kế thân kim loại, với độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Điểm đặc biệt đáng 👁️‍🗨 chú ý là camera này còn được trang bị tính năng thu âm, giúp bạn có thể ghi âm trong quá trình giám sát.
Đối với trọn bộ camera kho hàng hồng ngoại, sản phẩm này cung cấp khả năng quan sát toàn diện và hiệu quả. Với một số thiết bị bổ sung như đầu ghi hình và màn hình, bạn có thể tự tin trong việc giám sát và bảo vệ kho hàng của mình.
Trên hết, sản phẩm Camera An Ninh VanTech VPH-352IP là một lựa chọn tuyệt vời với chiết khấu cao, chất lượng Hoàn toàn tin tưởng và mẫu mã đa dạng.

Thông Số Kỹ Thuật VPH-352IP


- Độ phân giải: 5MP
- Ống kính tiêu cự cố định: 3.6mm
- Chuẩn nén H.265
- Quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngoại 30m
- Tích hợp 01 khe cắm thẻ nhớ micro SD
- Tích hợp microphone chống nhiễu
- Hỗ trợ lưu trữ sự kiện Cloud Dropbox
- Hỗ trợ tên miền VANTECHDNS, P2P miễn phí

Đầu Ghi Camera VanTech VPH-N4404LPR Tiết Kiệm


Thiết Bị Ghi Hình Đầu Ghi Hình VanTech VPH-N4404LPR HD IP VanTech là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế dành riêng cho các dự án chuyên dụng. Với màu sắt trong sáng và độ phân giải siêu sắt nét Ultra 4k 8.0 MP, thiết bị này 🎛khẳng định rằng bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.
Thiết bị này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống camera qua kết nối mạng IP, cho phép bạn giám sát từ xa thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính. 🔉Với trang bị ưu việt rất tiện lợi và linh hoạt, đặc biệt khi bạn không có thời gian để mắt đến hệ thống camera trực tiếp.
Tầm quan trọng cao nhất đáng điểm mạnh khác của sản phẩm này là khả năng chiết khấu cao từ nhà cung cấp VanTech. ⁂Đẳng cấp hơn cả mang lại cho bạn mức giá tốt hơn cho thiết bị và giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
Thiết bị cũng rất thích hợp để sử dụng trong kho hàng hoặc bất kỳ nơi nào cần giám sát an ninh. Sự kết hợp giữa camera IP và đầu ghi hình VanTech giúp tạo nên một hệ thống giám sát toàn diện và hiệu quả.
Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại được cung cấp bởi VanTech là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc giám sát an ninh. Với khả năng quan sát vào cả ban ngày và ban đêm thông qua hồng ngoại, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói Thiết Bị Ghi Hình Đầu Ghi Hình VanTech VPH-N4404LPR HD IP VanTech là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án chuyên dụng. Với độ phân giải siêu sắt nét, khả năng kết nối IP thông qua ứng dụng di động, và khả năng chiết khấu cao, sản phẩm này đáng để bạn xem xét. Chúng khẳng định sự tin cậy của mình trong việc cung cấp một hệ thống giám sát an ninh toàn diện và hiệu quả.

Thông Số Theo Hãng VPH-N4404LPR


- Kết nối 4 kênh IP 8MP
- Chuẩn nén H.265
- Băng thông tổng hợp tối đa 50Mbps TÍNH NĂNG AI:
- Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính...
- NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện.
- Phát hiện người và phương tiện.
- Đếm người và phương tiện.
- Bản đồ nhiệt (heatmap).
- Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn.
- Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo.


 Thiết Bị Ghi Hình  dùng bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

Chi tiết về Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp

 

Combo Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại là giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát căn hộ nhà phố. Với camera Dome Kim loại, đây là một lựa chọn hoàn hảo với giá rẻ nhưng vẫn 🎛khẳng định chất lượng.
Bộ combo này được trang bị chức năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m, cho phép bạn giám sát mọi hoạt động trong căn hộ vào ban đêm. Với công nghệ Hồng Ngoại tiên tiến, bạn không cần phải lo lắng về việc giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với bộ combo này, bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Camera Dome Kim loại được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, giúp bảo vệ camera khỏi các tác động bên ngoài. Thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc trang nhã làm cho camera này phù hợp với mọi không gian và không gây xao lạc tới thiết kế căn hộ.
Bộ Combo Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại cũng được thiết kế để giám sát hiệu quả trong tầm nhìn rộng. Với góc quay 360 độ và khả năng xoay ngang dễ dàng, bạn có thể giám sát toàn bộ căn hộ một cách dễ dàng từ một vị trí cố định.
Bộ combo này cũng dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tự lắp đặt camera trong vài phút. Đồng thời, bộ combo này cũng hỗ trợ kết nối với điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng giám sát từ xa mọi lúc, mọi nơi.
Với giá rẻ và chất lượng tuyệt vời, Combo Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại là sự lựa chọn hàng đầu cho việc an ninh căn hộ nhà phố của bạn. Bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng cao và giám sát 24/7 mà không phải lo lắng về mức giá.

Xem thêm thông tin : camera kho hàng  

Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống hãy xem qua các tùy chọn dưới đây nhé:

Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 1000GB (lưu 13 ngày - 14 ngày) -> bù thêm 400.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 2000GB (lưu 28 ngày - 29 ngày) -> bù thêm 1.500.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Mở rộng hệ thống camera từ đầu ghi hình 4 kênh lên đầu ghi hình 8 kênh -> bù thêm 1.000.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Bạn cần nâng cấp hơn thế nữa thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0938.112.399 để được tư vấn kỹ hơn nha.

Các khoản phát sinh nếu có trong quá trình thi công Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại  

- Sử dụng dây điện nguồn giá 6.000đ/mét dựa trên thi công thực tế
- Sử dụng dây tín hiệu (tính theo thực tế)
+ Dây cáp đồng trục: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5 thường: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5e: 8.000/mét
+ Dây cáp mạng cat6: 12.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- và đối với dịch vụ đi dây an toàn, thi công dây trong ống ruột gà thì chúng tôi hỗ trợ thi công với giá 10.000 VNĐ/ mét và được tính theo số lượng thi công thực tế.
- đối với kiểu thi công thẫm mỹ đi dây trong nẹp điện thì tính theo số lượng thi công thực tế với bảng giá của chúng tôi là 15.000 VNĐ/ mét
- bảo hành các thiết bị camera và đầu ghi hình với tháng gian lên đến 24 tháng, và đổi mới hoàn toàn với các sản phẩm trong tuần đầu tiên sử dụng nếu phát hiện bị lỗi từ các thiết bị camera và đầu ghi được cung cấp
- Thiết bị bảo hành 24 tháng tận nơi nếu lỗi thiết bị đầu ghi hình, camera quan sát.


 Camera Giám Sát  Dùng Bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Thông Tin Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại Chức Năng Cao Cấp Cùng Hãng

Lắp Đặt Camera Tiệm Spa Giá Rẻ 12,942,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp
Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ 6,702,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Công nghệ hình Ảnh IP Chất lượng tốt
Bộ Camera Báo Động Văn Phòng Giá Rẻ 6,072,000 VNĐ Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m Trang bị công nghệ IP đáp ứng hình ảnh siêu nét
Bộ Camera Báo Động Tiệm Vàng 8,382,000 VNĐ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí
Trọn Bộ Camera Báo Động Giá Rẻ 5,582,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng AHD CVI TVI BCS HD Analog
Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ 4,980,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m AHD CVI TVI BCS HD Analog
Trọn Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ 4,980,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m AHD CVI TVI BCS HD Analog
Lắp Đặt Camera Nhà Máy Xí Nghiệp 14,202,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Trang bị công nghệ IP cho xử lý hình sáng đẹp Tại An Thành Phát
Lắp Đặt Camera Khu Vui Chơi Giải Trí 14,202,000 VNĐ thiết kế camera mỹ thuật Dome Kim Loại Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình

 


Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại

 

 

Thông Tin Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại


Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại là một giải pháp đáng tin cậy để giám sát và bảo vệ hàng hóa trong các kho hàng, nhà máy hoặc cửa hàng. Trang thiết bị này được thiết kế với hình ảnh Ultra 4k lite 4.0 megapixel, mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết cao.
Một trong những điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng tiết kiệm chi phí. Với độ phân giải cao và khả năng tái sử dụng dây mạng cũ, bạn không cần phải đầu tư nhiều vào việc kéo dây mới hoặc nâng cấp hệ thống cáp.
Bên cạnh đó, camera kho hàng Hồng Ngoại trong bộ này còn được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp cho việc quan sát ban đêm trở nên sắc nét hơn. Với tầm xa 30m, bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát cảnh quan ban đêm chất lượng.
Một ưu điểm khác của trọn bộ camera kho hàng Hồng Ngoại này là nó được sản xuất bởi VanTech - một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera an ninh. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói trọn bộ camera kho hàng Hồng Ngoại là lựa chọn tốt để giúp bạn bảo vệ hàng hóa với chất lượng hình ảnh cao, tiết kiệm chi phí và khả năng quan sát ban đêm sắc nét.

Hình  Camera  thực tế  Chất Lượng Hình  5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite  tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp  của bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại sử dụng mã VPH-352IP

 

 

DỊCH VỤ LẮP CAMERA UY TÍN AN THÀNH PHÁT

 

🌟 Cam kết đúng chất lượng đúng thông số sản phẩm theo chính hãng đúng mã sản phẩm theo gói.
🌟 Chiết khấu cao dịch vụ bảo hành theo chính hãng torng thời gian nhanh nhất.
🌟 Hướng dẫn sử dụng cài đặt số lượng máy tính điện thoại không giới hạng ngay khi lắp đặt bàn giao hệ thống.
🌟 Bàn giao đầy đủ báo giá, phiếu bảo hành hướng dẫn sử dụng hệ thống sao cho mang lại ổn định nhất.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Combo Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại và bạn không biết nơi nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất? Hãy tìm đến công ty chúng tôi! Với Combo Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại chất lượng cao, bạn sẽ có hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp bạn kiểm soát và bảo vệ tài sản hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, 🎛khẳng định sự hài lòng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại
11,016,000₫ 14,200,000 VNĐ


Trọn Bộ Camera Kho Hàng Hồng Ngoại VanTech là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ khu vực kho hàng của bạn. Thiết kế trọn bộ gồm camera...

Lắp Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chống Trộm PIR
7,483,600₫ 11,270,000 VNĐ


Combo Lắp Trọn Bộ Camera Kho Hàng Chống Trộm PIR VanTech là giải pháp hiệu quả cho việc bảo vệ an ninh trong kho hàng. Với khả năng tích hợp báo động...

Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chính Hãng Trọn Bộ
10,744,400₫ 13,700,000 VNĐ


Bộ Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chính Hãng Trọn Bộ Hikvision là sự lựa chọn hàng đầu cho việc giám sát văn phòng và kinh doanh. Bộ sản phẩm này bao gồm các...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-C8W 2K+ 4MP sắc nét Wifi Ezviz
VNĐ 3,540,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C8W 2K+ 4MP mang đến hình ảnh sắc nét đến 4.0 megapixel với chất lượng cao, vượt trội. Với khả năng quan sát ban đêm lên tới 30m,...

Camera WiFi ngoài trời IPC-S21FP 2.0MP
1,499,000₫ 1,700,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S21FP là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát hệ thống an ninh của bạn. Với chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel, camera này đáp ứng...

KX-A8108WN sắc nét KBvision
1,970,000₫ 2,790,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP Wifi KX-A8108WN chất lượng sắc nét với độ phân giải Ultra 4k lite, cho phép xem hình ảnh ban đêm một cách rõ ràng. Với khả năng kết nối từ...

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Trọn bộ camera cho bãi xe chung cư
8,900,000₫ 10,400,000 VNĐ


Trọn bộ camera Hikvision được cung cấp cho bãi xe chung cư là một giải pháp hoàn hảo cho việc đảm bảo an ninh và quản lý hiệu suất bãi xe. Bộ trọn gồm...

Trọn bộ camera cho xưởng cơ khí
7,200,000₫ 10,200,000 VNĐ


Combo Trọn bộ camera cho xưởng cơ khí Hikvision được thiết kế thu hình chất lượng hình ảnh sáng với công nghệ mới. Bộ combo bao gồm các thiết bị như...

Trọn bộ camera cửa hàng giám sát siêu nét
7,200,000₫ 9,600,000 VNĐ

Đầy đủ bộ camera công nghệ mới của ShopGiá với giá siêu rẻ từ KBvision đem đến hình ảnh sắc nét. Sử dụng công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất lượng,...

Trọn Bộ Camera Ghi Âm Siêu Rẻ
3,976,360₫ 8,600,000 VNĐ


Trên thị trường hiện nay, bộ trọn bộ camera ghi âm siêu rẻ KBvision đang phát triển mạnh mẽ với đa dạng mẫu mã. Được thiết kế và sản xuất bởi một thương...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét
4,500,000₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Báo Giá Trọn gói Camera Kho Hàng sắc nét của KBvision đem đến sản phẩm chất lượng, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Camera cho hình ảnh màu sắc...

Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng
6,932,800₫ 10,460,000 VNĐ

Combo Trọn Bộ Camera Wifi Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng của KBvision là giải pháp an ninh hoàn hảo với nhiều chức năng ưu việt. Sản phẩm này không chỉ được...

Trọn Bộ Camera Wifi Công Trình Xoay 360 Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Bộ trọn bộ camera wifi công trình xoay 360 chống trộm KBvision là giải pháp an ninh hiện đại, đáng tin cậy đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam. Bộ...

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời KBvision là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống an ninh gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với chức năng ưu việt, bộ camera này...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi