IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou

Lượt Xem: 2037
Giá Thị Trường : 3,000,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 1,500,000 VNĐ

Loại camera giá re IPC-A42P-L là một Camera chất lượng và hiệu suất cao. Với độ phân giải Full HD, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét, giúp bạn quan sát chi tiết một cách dễ dàng. Với khả năng xoay 360 độ và tính năng kỹ thuật số PTZ, camera này mang đến góc nhìn toàn diện và linh hoạt. Ngoài ra, IPC-A42P-L còn tích hợp các tính năng tiên tiến như cảm biến chuyển động, hồng ngoại thông minh và hỗ trợ thẻ nhớ SD. Với giá cả phải chăng, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou

∰ Thông Tin Camera Quan Sát IPC-A42P-L Thông Số IPC-A42P-L
🎥 Camera Chính Hãng IPC-A42P-L Camera Wifi Imou
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k
️🕎 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
》《 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
🛡 Thiết Kế Xoay 360
ლ Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🥈️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou Với Những Thông Số Vượt Trội

Camera Loại Camera Giá re IPC-A42P-L Thu Âm Và Loa Chức năng thông minh với Hồng Ngoại Smart IR trung thực CMOS của An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
Được trang bị chức năng thu âm và loa thông minh, camera này cho phép bạn không chỉ xem và nghe những gì đang xảy ra trong phạm vi giám sát, mà còn có thể nói chuyện và tương tác trực tiếp với những người hoặc vật thể mà camera đang quan sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn muốn giao tiếp từ xa hoặc cảnh báo nguy hiểm.
Camera này còn được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR trung thực, giúp cho hình ảnh quan sát được trung thực và rõ ràng trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ban đêm.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn vẫn có thể xem được hình ảnh chi tiết và chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với cảm biến CMOS, camera này cung cấp màu sắc trung thực và độ nét cao trong quá trình quan sát.
Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào khi sử dụng Camera này để giám sát.
An Thành Phát là một đơn vị bán Camera uy tín và chất lượng.
Camera của họ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và mang lại sự an tâm cho người dùng.
Bạn có thể tin tưởng và mua Camera này tại An Thành Phát.
Loại Camera Giá re IPC-A42P-L Thu Âm Và Loa Chức năng thông minh với Hồng Ngoại Smart IR trung thực CMOS là một Camera đáng tin cậy và tiện ích cho việc giám sát và bảo vệ.
Nó mang lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, sự thuận tiện khi giao tiếp từ xa và sự an tâm khi có sự hỗ trợ từ An Thành Phát.
IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou


Camera Quan Sát IPC-A42P-L Camera Wifi Imou Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 4.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Xoay 360 Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR 150db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou


Thông Tin Đáng Chú Ý của IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou

Camera quan sát IPC-A42P-L là một Camera quan sát chất lượng với nhiều tính năng và thông số ấn tượng.
Chiếc camera này được trang bị với độ phân giải Ultra 2k, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết cao, giúp bạn có thể giám sát một cách chính xác và rõ ràng.
Chiếc camera này còn có khả năng giám sát ban đêm với công nghệ hồng ngoại, cho phép quan sát trong khoảng cách 10m vào ban đêm.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể tiếp tục giám sát kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
Camera còn có nhiều chức năng ưu việt khác, bao gồm khả năng thu âm và loa.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn không chỉ thấy hình ảnh mà còn có thể nghe và phát lại âm thanh.
Những thông số ấn tượng trên camera này được hỗ trợ bởi công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR CMOS, giúp cải thiện khả năng quan sát và ghi âm.
Với công nghệ hình ảnh IP Wifi hình trung thực, chiếc camera này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi.
Bạn có thể kết nối nó với mạng Wifi để xem hình ảnh và điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn giám sát từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện.
với khả năng xoay 360 độ, chiếc camera này có thể quan sát toàn bộ không gian mà bạn muốn giám sát.
Không cần phải di chuyển camera, bạn có thể xoay và điều chỉnh góc quan sát một cách linh hoạt và tiện lợi.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn không bỏ sót những chi tiết quan trọng và tăng cường khả năng giám sát.
camera quan sát IPC-A42P-L là một Camera đáng chú ý với nhiều tính năng và thông số ấn tượng.
Với chất lượng hình ảnh Ultra 2k, khả năng giám sát ban đêm hồng ngoại 10m, chức năng điều khiển từ xa qua mạng Wifi và khả năng xoay 360 độ, chiếc camera này phù hợp cho việc lắp đặt trong các cửa hàng và phục vụ cho mục đích giám sát an ninh.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Camera Imou Gọi Điện IPC-GK2CP-4C0WR1400000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F46FEP-D2400000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F42P1600000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Wifi Imou Ngoài Trời IPC-F42FP1900000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Với nhiều công trình đã sử dụng Camera IPC-A42P-L
Loại Camera với chất lượng hình sắt nét và công nghệ IP Wifi, và tôi đã rất hài lòng với hiệu suất của nó.
Việc sử dụng công nghệ IP Wifi Giúp cho Camera dễ dàng kết nối và quan sát từ xa, mà không cần dây cáp phức tạp.
Công nghệ này cung cấp hình ảnh trung thực và sắc nét, đảm bảo An Thành Phát Không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Camera này còn tích hợp chức năng cao cấp thu âm và loa hồng ngoại Smart IR, Giúp cho Camera không chỉ quan sát mà còn có thể giao tiếp hai chiều trong trường hợp cần thiết.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích cho shop của hệ thống camera cctv chuyên dụng khi Tại từng dự án chuyên dụng có thể nói chuyện với khách hàng từ xa.
Một điểm mạnh khác của Camera này là khả năng xoay 360 độ, Camera còn cho phép dự án quan sát toàn cảnh một cách rộng rãi và linh hoạt.
Độ phân giải Ultra 2k cũng đảm bảo rằng hình ảnh chi tiết và sắc nét, không gây mờ hoặc nhoè.
Khả năng giám sát ban đêm của IPC-A42P-L rất ấn tượng với hồng ngoại 10m, Camera còn cho phép dự án quan sát ngày và đêm một cách dễ dàng.
Chất lượng hình ảnh vẫn được duy trì ổn định và rõ ràng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
Camera này còn hỗ trợ nhiều chức năng lưu trữ như H.265/H.264+/H.264, Giúp cho Camera lưu trữ dữ liệu lâu hơn mà không cần lo lắng về dung lượng ổ cứng.
Điều làm cho camera ấn tượng nhất được trang bị nhất về IPC-A42P-L là giá cả phù hợp với chất lượng mà nó mang lại.
Công ty An Thành Phát đã mang đến Cho An Thành Phát những một Camera chất lượng với mức giá tốt.
IPC-A42P-L là một Camera tuyệt vời với nhiều tính năng tiên tiến.
Chất lượng hình ảnh sắt nét, khả năng giám sát ban đêm tốt, lưu trữ lâu hơn, và khả năng thích ứng với mọi góc quay đã khiến tôi hài lòng với việc mua Camera này.
IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou

IPC-A42P-L Camera Chất Lượng Wifi Imou Thường Dùng Cho Công Trình Nào

IPC-A42P-L Wifi Imou là một hệ thống giám sát thông minh và tiện ích, được thiết kế để sử dụng cho khuôn viên rộng và giám sát từ xa.
Với mức giá hợp lý, nó cung cấp cho bạn khả năng quan sát và điều khiển thông qua điện thoại thông minh một cách dễ dàng.
Với công nghệ wifi thông minh, IPC-A42P-L Wifi Imou cho phép bạn kết nối nhanh chóng và ổn định với mạng internet.
Bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh và video từ bất kỳ đâu bằng cách sử dụng ứng dụng di động Imou trên điện thoại của bạn.
Máy ảnh IPC-A42P-L Wifi Imou được trang bị cảm biến hình ảnh cao cấp, cho phép bạn xem hình ảnh sắc nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể giám sát khu vực một cách hiệu quả mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.
IPC-A42P-L Wifi Imou cũng hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại.
Bạn có thể quay và xoay máy ảnh trong các góc quan trọng, cho phép bạn theo dõi một khu vực lớn hơn và kiểm soát tốt hơn.
Bạn cũng có thể lưu trữ và xem lại các hình ảnh và video trước đó.
Với khả năng chống nước và chống bụi, IPC-A42P-L Wifi Imou có thể hoạt động một cách ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn sử dụng nó để giám sát khuôn viên ngoài trời mà không phải lo lắng về sự hư hỏng do thời tiết.
nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát rộng, dễ dàng điều khiển và có mức giá hợp lý, thì IPC-A42P-L Wifi Imou là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Với tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh nổi bật và khả năng chống thời tiết, nó sẽ giúp bạn an tâm và kiểm soát khu vực một cách hiệu quả.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


Lắp Đặt Camera Gia Đình Ngoài Trời
Giá Ưu Đãi: 17,662,000 VNĐ
Giá Bán: 22,034,000 VNĐ

Lắp đặt camera cho gia đình ngoài trời là một giải pháp an ninh hiệu quả giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ trộm cắp, đột nhập. Camera ngoài trời được thiết kế để chịu được các điều kiện thời...

Trọn Bộ Camera Trường Học Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 8,045,000 VNĐ
Giá Bán: 12,550,000 VNĐ

lắp đặt camera quan sát trường học giúp giám sát toàn bộ khu vực trường học, từ cổng trường, sân trường, phòng học giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại trẻ em,...

Lắp Đặt Camera Trường Học Full Color Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 6,436,000 VNĐ
Giá Bán: 9,000,000 VNĐ

Lắp đặt camera trường học full color thực sự là một giải pháp rất tối ưu và hiệu quả giúp tăng cường công tác quản lý,an ninh trong các trường học hiện nay. Ngoài ra camera còn có chức năng quan sát...

Bộ Camera Chống Trộm Cho Gia Đình
Giá Ưu Đãi: 9,200,000 VNĐ
Giá Bán: 9,800,000 VNĐ

Lắp camera chống trộm cho gia đình thương hiệu hikvision với công nghệ báo động chủ động thông minh PIR hạn chế báo động giả, với chức năng đèn led cảnh báo, âm thanh cảnh báo, thu hình có màu ngày...


Camera An Ninh Dahua DH-T2A-PV Sắt Nét
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,250,000 VNĐ


Camera An Ninh IP Wifi DH-T2A-PV là một sản phẩm chất lượng cao của hãng Dahua - một trong những công ty hàng đầu về công nghệ an ninh. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cấu hình, camera...

Camera Wifi Imou Mẫu Đẹp IPC-B46LP
Giá Ưu Đãi: 3,600,000 VNĐ
Giá Bán: 4,600,000 VNĐ

Camera IPC-B46LP là một thiết bị giám sát hàng đầu cho các công trình cao cấp. Với hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 2k, camera này đem đến khả năng giám sát tuyệt vời cả ban ngày lẫn ban đêm....

CS-H33K Camera An Ninh Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 2,219,000 VNĐ
Giá Bán: 3,280,000 VNĐ

Camera Giá rẻ CS-H33K là Camera lý tưởng cho việc lắp đặt trong nhà xưởng. Với thân kim loại chất lượng, camera này đảm bảo sự bền bỉ và độ sắt nét Ultra 4k lite cho hình ảnh rõ ràng.Công nghệ hình...

✔ Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-C6CN-R100-8B4WF Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,400,000 VNĐ
Giá Bán: 1,700,000 VNĐ

Camera An Ninh CS-C6CN-R100-8B4WF là một Camera cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Với độ phân giải Full HD 1080P, hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Camera được trang bị công nghệ đàm thoại hai...

DS-2CD2387G2P-LSU/SL(C) Camera An Ninh Giá rẻ

 • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
 • Giá Bán: Liên Hệ

Camera An Ninh DS-2CD2387G2P-LSU/SL(C) là Camera giám sát hàng đầu với chất lượng ảnh siêu sắc nét đến độ phân giải Ultra 4k và độ phân giải 8MP. Với chức năng thông minh, camera này có khả năng phát...

✨ Camera An Ninh Hikvision DS-2CD2T47G2P-LSU/SL(C) Sắt Nét

 • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
 • Giá Bán: Liên Hệ

Camera quan sát DS-2CD2T47G2P-LSU/SL(C) là một Camera quan sát chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng giám sát màu sắc ban đêm, camera này cung cấp hình ảnh rõ...

DS-2CD2T87G2P-LSU/SL(C) Camera Hikvision Hình Ảnh Đẹp

 • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
 • Giá Bán: Liên Hệ

Camera quan sát DS-2CD2T87G2P-LSU/SL(C) là một thiết bị chất lượng cao với hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4k và độ phân giải 8MP. Một điểm đặc biệt của camera này là khả năng giám sát ban đêm với màu...

Camera DS-2XC6142FWD-IS Sắt Nét

 • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
 • Giá Bán: Liên Hệ

Thiết bị Camera An Ninh DS-2XC6142FWD-IS Hồng Ngoại Smart IR là lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng. Với khả năng quan sát ban đêm sáng đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại 10m, camera này mang đến hình ảnh rõ...

Camera KBvision KX-WD22 Chức Năng Cao Cấp
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ


Camera không dây IP KX-WD22 là sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hình ảnh sắt nét FULL HD 1080P. Hình ảnh đạt độ sắc nét cao, giá thành hợp lý. Camera còn có chất lượng hình ảnh ban đêm tốt...

Camera KBvision KX-WD42 ۞
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,504,000 VNĐ


Camera an ninh không dây KX-WD42 CMOS là một sản phẩm tuyệt vời để giữ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Với chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời, camera này sử dụng công nghệ hồng ngoại 30m...

Camera KX-WD41 Giá rẻ ✮
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,504,000 VNĐ


Camera An Ninh Không Dây KX-WD41 là một sản phẩm tối ưu hơn CMOS với khả năng giám sát ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại 30m. Được thiết kế dùng cho dự án dân dụng, camera này mang đến hình ảnh...

Camera KBvision KX-WF42
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,376,000 VNĐ


Camera an ninh Wifi KX-WF42 là một sản phẩm chất lượng cao được trang bị công nghệ CMOS mượt mà hơn. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, camera này đảm bảo giám sát hiệu quả cả ngày...