✔️ Đầu Ghi Camera DHI-NVR4108HS-4KS3 Dahua giá rẻ chất lượng cao

Lượt Xem: 1087
Giá Thị Trường : 4,285,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 2,999,500 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP DHI-NVR4108HS-4KS3 là một sản phẩm chất lượng cao có khả năng giám sát ban đêm hiệu quả. Với khả năng lưu trữ 1 ổ cứng, đảm bảo việc ghi hình và lưu trữ thông tin một cách hiệu quả. Hình ảnh trung thực và sắc nét, cho phép quan sát chi tiết với công nghệ hình ảnh IP tiên tiến. Sản phẩm cũng dễ dàng nâng cấp hệ thống camera, phù hợp với các nhu cầu khác nhau như kho hàng, nhà xưởng. Với số kênh ghi hình là 8, đặc điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo), giúp phát hiện và nhận dạng các vật thể hoặc người với độ chính xác cao. Sản phẩm cũng tích hợp HDD (ổ cứng) để lưu trữ dữ liệu, tiết kiệm không gian và giúp quản lý dữ liệu một cách thuận tiện.

✔️ Đầu Ghi Camera DHI-NVR4108HS-4KS3 Dahua giá rẻ chất lượng cao

💭 Thông Tin Đầu Ghi Hình DHI-NVR4108HS-4KS3 Thông Số DHI-NVR4108HS-4KS3
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DHI-NVR4108HS-4KS3 Camera Dahua
🔆 Độ Phân Giải Ultra 8k
⚒ Công Nghệ Camera IP
️ 🎛 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
💡 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₩ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 20TB
🗜️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
✤ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥉 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

DHI-NVR4108HS-4KS3 Đầu Thu Dahua Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Đầu ghi hình 28 là một sản phẩm đáng điểm mạnh trong lĩnh vực công nghệ an ninh và giám sát. Đây là một thiết bị được tích hợp các chức năng ưu việt, nhằm đáp ứng nhu cầu của dự án cao cấp.
Một trong những chú trọng nghĩ Đến của sản phẩm này là chức năng Công Nghệ AI. Bằng cách sử dụng công nghệ AI, đầu ghi hình này có khả năng xử lý và phân tích thông tin hình ảnh một cách thông minh. Với chất lượng được trang bị giúp chúng ta nhận ra và phản ứng nhanh chóng đối với những sự kiện không mong muốn, nâng cao hiệu quả và Bảo Đảm an ninh cho dự án.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm còn tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng ONVIF. Với công nghệ này, đầu ghi hình có thể xử lý và lưu trữ hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt giá trị cao trong việc giám sát và ghi lại các vụ việc trong môi trường tối.
Sản phẩm cũng sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh SMD Plus. 📸Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép đầu ghi hình chấm điểm và nhận diện chính xác các đối tượng, vật thể trong hình ảnh. Công nghệ chiết khấu cao tại An Thành Phát cũng là một lợi thế lớn, giúp tối ưu hóa giá trị của sản phẩm và tạo ra một sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.
Từ những tính năng và công nghệ tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm Đầu Ghi Hình DHI-NVR4108HS-4KS3 , chúng ta có thể thấy rằng đây là một giải pháp hoàn hảo cho các dự án cao cấp về an ninh và giám sát. Sản phẩm không chỉ cung cấp những tính năng tối ưu mà còn mang lại sự tin cậy và hiệu quả.

✔️ Đầu Ghi Camera DHI-NVR4108HS-4KS3 Dahua giá rẻ chất lượng cao


• Đầu ghi hình IP 4/8/16 kênh 1 ổ cứng
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Khả năng giải mã 1-channel 12 MP@30 fps; 2-channel 8 MP@30 fps; 3-channel 5 MP@30 fps; 4-channel 4 MP@30 fps; 8-channel 1080p@30 fps(8/16ch) (AI tắt)
• Băng thông đầu vào max 80Mbps
• Hỗ trợ lên đến camera 12MP.
• Hỗ trợ xem lại đồng thời 1/4/8/16 camera.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích ONVIF
• Hỗ trợ 1 ổ cứng 20TB, hỗ trợ SMD
• 2 USB 2.0, 1 cổng RJ45 (1000Mbps), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ các tính năng AI của camera (cam cần có các tính năng này): Bảo vệ vành đai, Phát hiện khuôn mặt, Nhận diện khuôn mặt, SMD Plus, Phân tích hành vi, Heat map.
• Hỗ trợ SMD Plus bằng đầu ghi (SMD Plus by NVR)
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 2A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +55°C.

✔️ Đầu Ghi Camera DHI-NVR4108HS-4KS3 Dahua giá rẻ chất lượng cao

Thông Tin Đáng Chú Ý của DHI-NVR4108HS-4KS3 Đầu Thu Dahua


Thiết bị thu hình IP Sắc Nét DHI-NVR4108HS-4KS3 là một sản phẩm công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm giám sát chất lượng cao.
Sản phẩm này sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp xử lý hình ảnh một cách chính xác và sắc nét. Tính năng chất lượng khác việc tích hợp công nghệ xử lý báo động chuyên dụng HDD cũng giúp sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả và tin cậy.
Với độ phân giải 12 MP, sản phẩm cho phép người dùng giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Công nghệ được tích hợp cao cấp được Bảo Đảm nhờ công nghệ IP DHI-NVR4108HS-4KS3 , cho phép thu hình trong cả ngày và đêm một cách rõ ràng và sắc nét.
Thiết bị còn được trang bị chức năng ưu việt AI, giúp phát hiện và phân tích các hoạt động đáng ngờ một cách tự động. Với chất lượng được trang bị giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giám sát.
Sản phẩm còn tích hợp công nghệ ONVIF, giúp kết nối và truyền dữ liệu một cách linh hoạt và dễ dàng. 📸Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép người dùng truy cập và giám sát từ xa thông qua mạng internet, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong việc quản lý hệ thống giám sát.
Thiết kế đầu thu dạng box của sản phẩm là một điểm nhấn tinh tế, giúp sản phẩm trở nên gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt trong không gian hẹp. 🎛Những tính năng chất lượng được tích hợp khá giá trị cao cho việc lắp đặt tại các khu vực có không gian hạn chế.
Với đầu ghi 8 kênh, sản phẩm cho phép người dùng giám sát nhiều điểm cùng lúc, ♢khẳng định an ninh và an toàn cho không gian cần giám sát.
ϡVói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm thiết bị thu hình IP Sắc Nét DHI-NVR4108HS-4KS3 là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ. Với nhiều tính năng ưu việt như chip xử lý hình ảnh SMD Plus, công nghệ IP, chức năng AI, công nghệ ONVIF và thiết kế đầu thu tinh tế, sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm giám sát chất lượng cao và tiện lợi.

Với Những Thông Số DHI-NVR4108HS-4KS3 Đầu Thu Dahua Thường Dụng Những Công Trình


DHI-NVR4108HS-4KS3 là một đầu thu Dahua chất lượng và đáng tin cậy, được sử dụng cho nhiều thiết bị camera trong các dự án cao cấp cũng như công trình dân dụng. Đầu thu này được thiết kế để ghi hình và hoạt động ổn định với khả năng tương thích cao với một loạt các thiết bị camera từ Dahua và các nhà sản xuất khác.
Với DHI-NVR4108HS-4KS3 , bạn có thể kết nối và quản lý đồng thời nhiều camera khác nhau một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ các định dạng video cao cấp như 4K, enabling bạn để xem và ghi lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.
Đầu thu Dahua này được trang bị các tính năng và công nghệ tiên tiến như H.265+ encoding, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và băng thông mạng. Nó cũng hỗ trợ các tính năng an ninh như phát hiện chuyển động, báo động và xác minh khuôn mặt, Bảo Đảm rằng bạn nhận được thông báo và ghi hình chỉ khi có hoạt động đáng điểm mạnh.
DHI-NVR4108HS-4KS3 cũng được tích hợp sẵn với một giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các cài đặt và quản lý hệ thống camera một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động Dahua, cho phép bạn xem trực tiếp và xem lại hình ảnh từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.
Với khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy, DHI-NVR4108HS-4KS3 là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình từ cao cấp đến dân dụng. Với sự kết hợp của tính năng tiên tiến và hiệu suất cao cùng với khả năng tương thích đa dạng, đầu thu này ♢khẳng định mang lại cho bạn một hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy và chất lượng.

✔️ Đầu Ghi Camera DHI-NVR4108HS-4KS3 Dahua giá rẻ chất lượng cao

Sản phẩm Ip Sắc Nét DHI-NVR4108HS-4KS3 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao mà tôi rất hài lòng sau khi sử dụng.
Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ thiếu sáng 1 HDD. Sử dụng công nghệ này, đầu ghi hình có khả năng xử lý tín hiệu hình ảnh từ các camera trong điều kiện ánh sáng yếu, Bảo Đảm một hình ảnh rõ nét và chất lượng vượt trội.
Đầu ghi hình này có kết nối nhanh với các trang bị IP, cho phép dễ dàng quản lý từ xa. Công nghệ được tích hợp cao cấp rất thuận tiện cho việc giám sát các kho hàng, nhà xưởng hay bất kỳ không gian nào khác mà chúng ta cần quan tâm.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ AI, cho phép phân tích dữ liệu và nhận diện chuyển động tự động. Với chất lượng được trang bị giúp ta có thể nhận biết và phân loại các sự kiện quan trọng, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và quản lý hiệu quả hơn.
🦉Tăng cường hơn nữa là công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus của sản phẩm cũng rất ấn tượng. Nó giúp tăng cường khả năng nhận diện các vật thể và chuyển động, đồng thời giảm mức độ nhiễu và tin hiệu giả mạo. 📸Công nghệ được tích hợp cao cấpkhẳng định rằng hình ảnh được ghi lại sẽ chính xác và tin cậy.
🌛Nên quan tâm đến đáng khen của sản phẩm này là tích hợp HDD ONVIF, giúp tăng khả năng lưu trữ dữ liệu và quản lý dễ dàng hơn.
📝Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm Ip Sắc Nét DHI-NVR4108HS-4KS3 là một thiết bị ghi hình có các tính năng vượt trội và phù hợp cho việc quản lý kho hàng nhà xưởng. Với độ nét cao đến 12 MP và các công nghệ tiên tiến như AI và SMD Plus, sản phẩm này đáng đầu tư cho việc cải thiện hệ thống giám sát và bảo mật.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một thiết bị thu hình đáng tin cậy và có thời gian sử dụng lâu dài? Hãy quan tâm đến Thiết bị thu hình DHI-NVR4108HS-4KS3: Tại công ty An Thành Phát, bạn sẽ được mua hàng với mức chiết khấu cao và bảo hành chính hãng. Với Thiết bị thu hình DHI-NVR4108HS-4KS3 , bạn sẽ trải nghiệm được chất lượng hình ảnh sắc nét và chế độ ghi hình đa dạng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu thiết bị giá trị cao này, hãy liên hệ với công ty An Thành Phát ngay để nhận tư vấn và đặt hàng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


Đầu Ghi VP-4364ATC Giá tốt
Giá Ưu Đãi: 3,500,000 VNĐ
Giá Bán: 3,500,000 VNĐ

Đầu thu KTS HD VP-4364ATC là một thiết bị tiên tiến được trang bị hình ảnh sắc nét và mạnh mẽ với chip xử lý nhanh, cho phép bạn xem ban đêm một cách rõ ràng. Với 1 HDD, thiết bị có khả năng lưu trữ...

Lắp Đặt Trọn Gói 4 Camera Cho Xưởng Đóng Tàu
Giá Ưu Đãi: 7,500,000 VNĐ
Giá Bán: 10,400,000 VNĐ


Combo lắp đặt trọn gói 4 camera Hikvision dành cho xưởng đóng tàu mang đến chức năng ưu việt vượt trội. Hệ thống này cho phép thu hình và chất lượng giám sát qua mạng điện thoại một cách dễ...

DS-2DE3A400BW-DE Hikvision Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: 4,950,000 VNĐ
Giá Bán: 7,520,000 VNĐ

Camera An Ninh DS-2DE3A400BW-DE là một Camera chất lượng với độ phân giải Ultra 2k, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Ấn tượng ơn với những thông số là camera này còn có khả năng xem ban đêm với công...

iDS-7204HUHI-M1/E Đầu Ghi Hikvision
Giá Ưu Đãi: 3,430,000 VNĐ
Giá Bán: 3,630,000 VNĐ

Thiết bị thu hình công nghệ HD iDS-7204HUHI-M1/E là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với tính năng hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét, thiết bị này cho phép người dùng dễ dàng theo...


KBvision Switch Thiết bị nối mạng KX-CSW24-PFG-230
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

r>Hồng Ngoại SMD có công nghệ IP Wifi và được trang bị H.265+/H.265/H.264+/H.264. Sản phẩm này hỗ trợ kết nối mạng thông qua Switch KX-CSW24-PFG-230. Switch này giúp kết nối nhanh chóng và ổn định....

Camera DH-F2C-LED Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,900,000 VNĐ

r>Camera quan sát Wifi không dây DH-F2C-LED có độ phân giải 2.0 MP, giúp bạn giám sát nhà ở, văn phòng hay cửa hàng một cách tự tin. Với tính năng chống ngược sáng DWDR, camera này cho phép bạn nhìn...

Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-EB3-R100-2C3WFL Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 3,300,000 VNĐ
Giá Bán: 3,900,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-EB3-R100-2C3WFL sở hữu chất lượng hình ảnh 2K siêu nét, với độ phân giải cao, bạn sẽ có được hình ảnh giám sát an ninh rõ nét và chi tiết, cho phép bạn quan sát và nhận biết mọi sự...

Camera An Ninh Wifi Imou wifi-cty Tiết Kiệm
Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ
Giá Bán: 2,200,000 VNĐ

Camera wifi dùng cho công ty hình ảnh full hd 1080p tích hợp âm thanh 2 chiều giám sát trên điện thoại từ xa dễ dàng giám sát quản lý , Lắp camera quan sát văn phòng công ty chính hãng ezviz, imou,...

DH-SD59225DB-HC Dahua

  • Giá Khuyến Mại: 12,418,000 VNĐ
  • Giá Bán: 17,740,000 VNĐ

Được tích hợp chức năng Xoay Zoom, Camera Giám Sát Công Nghệ HD DH-SD59225DB-HC mang đến cho bạn khả năng quan sát sắc nét với độ phân giải 2.0 MP. Với công nghệ hình ảnh sắc nét, sản phẩm này cho...

DH-SD49225DB-HC Camera Dahua

  • Giá Khuyến Mại: 10,710,000 VNĐ
  • Giá Bán: 15,300,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera HD Anlog DH-SD49225DB-HC là một lựa chọn tuyệt vời để quan sát và bảo vệ các công trình. Với chất lượng hình 2.0 megapixel FULL HD 1080P và độ phân giải khuyên dùng cho việc xem...

DH-IPC-HFW2841T-AS Camera Giám Sát Chức Năng Cao Cấp

  • Giá Khuyến Mại: 3,468,500 VNĐ
  • Giá Bán: 4,955,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POEDH-IPC-HFW2841T-AS là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi POE Technology. Với độ phân giải 4K Ultra HD, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết. Thiết bị này được...

❂ DH-IPC-HFW2231S-S Camera Dahua

  • Giá Khuyến Mại: 1,960,000 VNĐ
  • Giá Bán: 2,800,000 VNĐ

Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW2231S-S là thiết bị chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P, mang đến hình ảnh sáng đẹp. Với giá cả phù hợp chi phí, camera này sử dụng công nghệ...

Đầu ghi Visioncop VS-NVR8164-CU
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 38,400,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP VS-NVR8164-CU là một bộ ghi camera mạng chuyên nghiệp, được thiết kế để ghi lại và quản lý hình ảnh từ các camera IP. Với khả năng hỗ trợ 64 kênh đầu vào và độ phân giải lên đến...

Đầu ghi Visioncop VS-NVR8132-CU
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 28,000,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VS-NVR8132-CU là sản phẩm hiện đại tích hợp Công Nghệ AI, mang đến chức năng cao cấp. Với tính năng Báo động thông minh AI, sản phẩm giúp hạn chế báo động giả mạo. Hỗ...

Đầu ghi Visioncop VS-NVR8116-CU
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 25,600,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP VS-NVR8116-CU là một sản phẩm chuyên dùng để quản lý và giám sát hệ thống camera IP. Với khả năng kết nối tới 16 camera IP, NVR này cung cấp giải pháp hiệu quả cho việc theo dõi...

Đầu ghi Visioncop VS-NVR3232-JS
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 13,170,000 VNĐ

Đầu Thu Camera IP VS-NVR3232-JS là thiết bị hiện đại và tiện ích được thiết kế để quản lý và ghi hình từ nhiều camera IP trong mạng. Với khả năng hỗ trợ ghi hình độ phân giải cao, lên đến 4K,...